Về chúng tôi - KV Bamboo

Đăng vào 10/01/2022 lúc 15:24
    Giới thiệu

KV Bamboo - nhà sản xuất và cung cấp số 1 Việt Nam về các sản phẩm từ tre và sợi dừa.

KV Bamboo muốn cung cấp cho tất cả mọi người, mọi nhà sản phẩm ống hút tre và cọ xơ dừa với giá thật tốt để mọi người có thể nói không với ống hút nhựa.

Với sự phát triển như hiện nay, sản phẩm từ cây tre dường như đã trở nên lỗi thời, phần lớn đã không còn mấy ai bận tâm tới sản phẩm từ cây tre nữa. Những giá trị được lưu truyền qua nhiều đời, hơn cả ngàn năm của cây tre dần bị rơi vào quên lãng. Thật ra, cây tre có thể đóng góp rất nhiều cho nền kinh tế, nó thậm chí còn là sản phẩm xu hướng trong tương lai có thể thay đổi bộ mặt của hành tinh này.

Hình ảnh cây tre đã ăn sâu vào tiềm thức của người Việt Nam, đó là những nét dung dị, đơn sơ và mộc mạc, những hình ảnh che bóng mát cho xóm, cho làng. Phải chăng với một vẻ bề ngoài “tầm thường” này mà ít ai nghĩ rằng cây tre có thể làm nên chuyện, cùng lắm thì các sản phẩm tre chỉ có thể mang tính văn hóa truyền thống là cùng. Chẳng còn mấy ai mua những sản phẩm nội thất làm từ tre nữa, chúng dần trở nên lỗi thời cả rồi. Sự xuất hiện của tre ngày càng ít ai và dần biến mất trong đời sống của chúng ta. Hay là giá trị cây tre cũng chỉ có bây nhiêu?

Giá trị của cây tre đã kiểm chứng qua hàng ngàn năm. Thậm chí tại các quốc gia châu Á, loài tre còn xuất hiện trong đời sống con người sớm hơn cả gỗ. Cây tre phải sở hữu đặc tính thế nào thì mới tồn tại lâu đời đến như thế chứ? Trên thực tế, những giá trị vốn có của cây tre là rất lớn. Có hàng tá các công trình nghiên cứu trong và ngoài nước được tiến hành để chứng minh cho điều đó.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại mà loài tre lại một lần nữa khẳng định được vị thế của mình. Chúng có thể được ứng dụng làm rất nhiều thứ và những sản phẩm đó có thể khiến bạn phải kinh ngạc đấy. Hãy cùng khám phá & trải nghiệm các sản phẩm tre tuyệt vời tại KV Bamboo của chúng tôi !

KV Bamboo - sản xuất và cung cấp các sản phẩm làm từ tre thiên nhiên thân thiện môi trường.
Email:            k.khaipv@gmail.com
Phone:          0767 634 497
Facebook:    facebook.com/kvbamboostraw
Skype:          khaipv1